DU LỊCH LONDON

Chỉ cần một chút tìm kiếm, bạn sẽ thấy có khá nhiều địa điểm tham quan London xứng đáng được gọi là biểu tượng của thành phố. Thế nên chuyến bay đi London của bạn chắc chắn sẽ vô cùng hứng khởi bởi nơi đây có quá nhiều thứ để xem và làm.

Vé máy bay đi London giá rẻ hoàn toàn không khó để tìm thấy, hàng loạt hãng bay như hãng Vietnam Airlines, Air France, hãng hàng không Turkish Airlines, Emirates, Qatar Airways, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways Singapore Airlines Vietnam đều đang ra sức cạnh tranh bằng cách liên tục tung các chương trình khuyến mãi.

Vậy nên trong kỳ nghỉ sắp tới, bạn đừng ngần ngại đặt vé máy bay đi London để khám phá mọi ngõ ngách vừa hiện đại vừa lịch sử hết sức kinh ngạc của thành phố này.

Những công trình nổi tiếng tại London

Địa danh London đầu tiên nên xuất hiện trong danh sách tham quan của bạn nên là Con Mắt London – một bánh xe quan sát khổng lồ và cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, Tháp London, Nhà thờ St. Paul, Cung Điện Buckingham là ba trong số hàng loạt địa điểm tham quan nổi tiếng nhất tại London.

Từ máy bay của mình, đôi khi bạn sẽ nhìn thấy cả Tòa Nhà Quốc Hội và Đồng Hồ Big Ben danh tiếng – đem lại những biểu tượng tuyệt đối cho thành phố.

Khám phá văn hóa London

Tu viện Westminster hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên với cả một kho tàng tranh vẽ, kính màu và những hiện vật vô cùng thú vị có niên kỷ đến hàng ngàn năm tuổi.

Bảo Tàng Anh Quốc cũng là nơi không thể bỏ qua một khi bạn đã mua vé đi London giá rẻ, bởi đây chính là bảo tàng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Nếu bạn là người hâm mộ nhà viết kịch thiên tài Shakespeare, hãy đến thăm nhà hát Globe Theatre của Shakespeare để chạm vào một phần vĩ đại của con người bạn ngưỡng mộ.

Nguồn hình : Forbes Travel Guide Inspector

Leave a Reply